Tham Lang Cung Quan Lộc – Công Danh Sự Nghiệp Thuận Lợi Không?

Tham Lang cung Quan Lộc

Từ xa xưa, các cổ nhân đã lưu truyền những thông tin về sao Tham Lang này, đối với những bí mật về bộ sao này vẫn đang được nghiêng cứu, nhiều người thường nhầm lẫn đây là một bộ sao không được tốt vì nó đại diện cho dục tính và dục vọng. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng cần nhìn nhận từ nhiều khía cạnh khác nhau thì mới xác định được tốt xấu. Cùng Cung Quan Lộc tìm hiểu ngay những bí mật về bộ Tham Lang và sự kết hợp của Tham Lang cung Quan Lộc có phù hợp không nhé!

Đôi nét về sao Tham Lang

Khái niệm

Tham Lang thuộc bộ sao Bắc Đẩu Tinh trong Tử Vi, khi nó hóa khí sẽ thuộc sao Đào Hoa, Tham Lang là đại diện cho dục vọng, thịnh vượng và thiện ác không đồng nhất.

Đặc tính khá nổi trội của Tham Lang là Đào Hoa, bộ sao có đặc tính vô cùng phức tạp, có thể hiểu là trong họa lại có phúc, khi gặp phúc không kêu, còn gặp họa lại không nao núng và có phong thủy sinh khí rất tốt.

Trong Tử Vi, khi luận bàn về sao Tham Lang thì lá số của nó thiên về mặt vật chất hoặc tình ái thì mới có thể đánh giá được tổng quan. Ngoài ra, không nên vì đặc tính là Đào Hoa của sao này mà đánh giá chủ mệnh “đào hoa”.

Đôi nét về sao Tham Lang

Ý nghĩa Tham Lang

Tham Lang có động cơ thay đổi dựa vào bản chất của sao Phá QuânThất Sát. Tuy nhiên, không thể đồng bộ tính cách của người Tham Lang được. Những ảnh hưởng, tác động của môi trường xung quanh cùng với mục tiêu sống đóng vai trò quan trọng quyết định ý nghĩa của chòm sao này.

Nếu trường hợp luận bàn Tham Lang không tốt thì do bản chất chủ mệnh có tính ham muốn vật chất quá lớn. Biến số thay đổi quá đáng đến mức không chấp nhận được, những mối quan hệ xã hội bị biến đổi theo chiều hướng xấu đi.

Tham Lang có biểu hiện tốt khi những mệnh chủ có sự biến đổi theo hướng tích cực và tốt lên. Sự biến đổi này là tự nhiên, lợi dụng sự khéo léo của bộ sao này hình thành nên những điều để làm lợi cho bản thân, từ đó phát huy năng lực của mình và khiến mọi người xung quanh yêu mến.

Đôi nét về sao Tham Lang

Người thuộc mệnh Tham Lang có đặc điểm gì?

Ngoài cách xem lá số, thì người Tham Lang còn được nhận dạng thông qua hình dáng và tính cách, những người thuộc Tham Lang sẽ có những đặc điểm dưới đây:

  • Về hình dáng: Người có sao Tham Lang lúc trẻ có da trắng xanh, về già chuyển thành màu da xanh vàng, khuôn mặt thường có biểu cảm rất tốt và có hình trái xoan.
  • Về tính cách: Người có sao Tham Lang thường không chịu đứng yên một chỗ, họ luôn tìm kiếm những hướng đi mới cho mình, thường có tính dễ bạc đãi người cấp thấp hơn. Tuy nhiên, người Tham Lang sẽ có vị trí trong xã hội khá cao do họ biết tính toán và mưu mẹo.
  • Nếu Tham Lang đắc địa: Họ sở hữu thân hình hơi mập mạp và khuôn mặt khá lớn, trong công việc vô cùng nhanh nhẹn nhưng có nhiều mưu mô và hay lừa gạt. Tuy nhiên do vận mệnh tốt nên luôn có được cuộc sống sung túc, êm ấm.
  • Nếu Tham Lang hãm địa: Họ có cơ thể hơi ốm yếu, gương mặt xanh xao, người này thường có những âm mưu để hại người nhưng thường xuyên xảy ra sai sót. Tham Lang hãm địa thường có tính ảo tưởng, mơ mộng, tính cách nếu có sắc dục sẽ dễ dàng bị chìm đắm.

Người thuộc mệnh Tham Lang có đặc điểm gì?

Luận giải sao Tham Lang cung Quan Lộc

Để luận giải được ý nghĩa của Tử Vi cung Quan Lộc có sao Tham Lang thì phải hiểu cung Quan Lộc là gì và sao Tham Lang là gì, từ đó chúng ta mới có thể luận giải được một cách chính xác và sâu sắc những ý nghĩa tiềm ẩn của Tham Lang cung Quan Lộc khi nó kết hợp với nhau. Nó sẽ có sự ảnh hưởng đối với cuộc sống và công việc không giống nhau khi tọa tại sao và cung dưới đây:

Sao Tham Lang cung Quan Lộc ở những cặp tuổi khác nhau

Tham Lang ở hai cung Mão, Dậu

Tham Lang cung Quan Lộc ở vị trí hai cung Mão, Dậu là vị trí quan trọng trong Tử Vi. Chủ mệnh là một người kỹ xảo, thích mạo hiểm để tìm kiếm may mắn và thành công. Khi gặp các sao như Lộc Tồn, Hóa Quyền, Hóa Lộc và Phụ Bật đồng cung thì sẽ có cơ hội trở thành đại phú quý, có quyền thế và được mọi người tôn trọng.

Ngoài ra, Tham Lang cung Quan Lộc ở Mão, Dậu có thể đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và có tiếng tăm trong giới chính trị. Tuy nhiên, nếu gặp phải Tham Lang Hóa Kỵ thì chủ mệnh có sự nghiệp trải qua nhiều thăng trầm với những cản trở khó khăn. Nếu không có được sự hỗ trợ từ các sao cát tinh khác thì chủ mệnh này cần phải nỗ lực vào việc phát triển năng lực của mình. Từ đó mới có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Luận giải sao Tham Lang cung Quan Lộc

Tham Lang ở hai cung Sửu, Mùi

Tham Lang cung Quan Lộc trong hai cung Sửu, Mùi thì chủ mệnh trong công việc thường có xu hướng thực hiện những hành vi bất chính. Chủ mệnh thường xuyên đối mặt với những biến động trong công việc, đặc biệt là khi còn trẻ.

Tuy nhiên, nếu Tham Lang cung Quan Lộc được sao cát tinh chiếu vào mệnh thì có thể gặp được những điều tốt đẹp. Chủ mệnh ở trong lĩnh vực kinh doanh có thể thu được lợi nhuận vô cùng lớn. Mặc dù nó có những mặt tiêu cực tác động nhưng với sự cân nhắc đúng đắn thì sao Tham Lang cung Quan Lộc tại cung Sửu, Mùi vẫn có thể đạt được mục tiêu và những thành công nhất định trong cuộc sống.

Luận giải sao Tham Lang cung Quan Lộc

Tham Lang ở hai cung Tỵ, Hợi

Tham Lang cung Quan Lộc trong hai cung Tỵ, Hợi thì người này có thể phù hợp với các vai trò như nhân viên ngoại giao, cán bộ, cảnh sát hoặc chủ của doanh nghiệp tư nhân.

Nếu gặp các sao cát tinh chiếu vào cung Quan Lộc Tham Lang ở Tỵ, Hợi có thể thành công trong những công công việc liên quan đến công chức hay kinh doanh. Họ có khả năng đối mặt với những thử thách và thị phi. Tuy nhiên, nếu có sao Sát hiện diện thì có thể dẫn đến làm những công việc có vị trí thấp kém và thường gặp khó khăn trong các mối quan hệ, đặc biệt là những người khác giới.

Nếu có sự xuất hiện của sao Hóa Kỵ và sao Sát thì có khả năng mệnh chủ sẽ bị ngồi tù. Điều này chỉ ra rằng chủ mệnh đã không kiểm soát được hành phạm pháp của mình. Chủ mệnh sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng đã gây ra. Để tránh những rủi ro, Tham Lang cung Quan Lộc cần đề cao đạo đức trong hành vi và những quyết định của mình.

Luận giải sao Tham Lang cung Quan Lộc

Sao Tham Lang cung Quan Lộc kết hợp với Địa Không, Địa Kiếp

Sao Địa Không và Địa Kiếp đồng độ ở sao Tham Lang cung Quan Lộc thì cần phải xem xét sự hiện diện của sao Văn Xương và Văn Khúc. Nếu có mặt hai sao này sẽ là biểu hiện của dấu hiệu phù hợp với những ngành nghề về nghệ thuật, còn trường hợp không có thì mệnh chủ phù hợp với những lĩnh vực liên quan đến kinh doanh hay thương mại.

Luận giải sao Tham Lang cung Quan Lộc

Lời kết

Trên đây, Cung Quan Lộc đã giải mã sự bí ẩn của sao Tham Lang và đồng thời luận giải ý nghĩa của sao Tham Lang cung Quan Lộc trong cuộc sống và sự nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết này, sẽ giúp người mệnh Tham Lang cung Quan Lộc có thể hiểu được bản thân cần làm gì khi gặp các sao Cát, Hung. Từ đó có thể đưa vận mệnh của bản thân theo hướng tích cực và phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *