Thiên Diêu Cung Quan Lộc: Rào Cản Cho Cuộc Sống Mệnh Chủ

thiên diêu cung quan lộc

Trong tử vi, Thiên Diêu được xem xét vị trí tại các cung và tháng sinh, với khả năng mang lại nhiều tác động tích cực và tiêu cực khác nhau. Hãy cùng Cung Quan Lộc khám phá chi tiết hơn về sao Thiên Diêu và Thiên Diêu cung Quan Lộc thì sẽ có tác động như thế nào đến cuộc sống của bản mệnh con người trong bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược về sao Thiên Diêu

Sao Thiên Diêu là gì?

Trong tử vi, sao Thiên Diêu là một trong ba sao được xem là ám tinh thuật tử vi, cùng với Hoa Kỵ và Đà La tạo thành bộ Diêu – Đà –  Kỵ. Việc gọi chúng là một ám tinh đồng nghĩa với việc sao thể hiện cho sự mơ hồ, tiềm ẩn, đặc biệt trong việc cản trở sự phát triển của các sao chính tinh, đặc biệt là Mặt Dương.

Sơ lược về sao Thiên Diêu

Tính chất sao Thiên Diêu

Về tính chất của Sao Thiên Diêu, thì khi đắc địa hay khi hãm địa chúng đều mang những ý nghĩa riêng biệt khác nhau, cụ thể:

  • Khi Sao Thiên Diêu ở vị trí đắc địa: Thiên Diêu có thể mang đến cho mệnh chủ nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống, tính cách thường thể thể hiện sự thông minh và đầu óc cực kỳ khôn ngoan,…
  • Khi Sao Thiên Diêu ở vị trí hãm địa: Thiên Diêu ở vị trí này có thể không được thuận lợi như ở Đắc Địa, nó có khả năng tạo ra tác động gây ảnh hưởng tiêu cực mạnh mẽ, đặc biệt gây trở ngại cho sự thịnh vượng và sự tích cực của Sao Mặt Dương. Tính cách thường có tính phong lưu khoái lạc và sự ham muốn tình dục khó kiểm soát được.

Tóm lại, nếu Thiên Diêu ở đắc địa và kết hợp linh hoạt cùng nhiều yếu tố mang tích cực khác, thì người mang sao này có thể đạt được thành công trong lĩnh vực y học hay các hoạt động tâm linh, đồng thời có cơ hội phát huy được khả năng của mình. Ngược lại, khi Thiên Diêu ở vị trí hãm địa sẽ thiếu đi sự không kiểm soát được mọi thứ xung quanh, có thể gây ra nhiều vấn đề tiêu cực đối với cuộc sống của chủ mệnh.

Sơ lược về sao Thiên Diêu

Ý nghĩa sao Thiên Diêu tại cung mệnh

Thiên Diêu là biểu tượng hóa của hình ảnh lông tóc và thường xuất hiện nhiều trên cả nam lẫn nữ. Người có Thiên Diêu thủ mệnh thường có đặc điểm và sự phát triển lông tóc khá nhiều.

Về tính tình

Người có Thiên Diêu tọa tại cung mệnh thường là những người thích chơi bời, phóng khoáng và không có sự dứt khoát. Họ thường dễ tin người và không quá quan tâm đến công danh sự nghiệp của bản thân.

Về sắc dục

Thiên Diêu thường liên quan đến nhu cầu sinh dục khá cao của mệnh chủ. Nếu Thiên Diêu đắc địa ở các vị trí cung như Mão, Thân, Dậu, Dần thì họ thường có sự lạc quan và thoải mái với vấn đề này và ít gây ảnh hưởng tiêu cực. Ngược lại, Thiên Diêu ở vị trí hãm địa nếu kết hợp với Đào Hồng thì sẽ tăng nguy cơ gặp rắc rối trong mối quan hệ hôn nhân và gia đình.

Ý nghĩa sao Thiên Diêu ở cung mệnh

Về công danh và tài lộc

Với bản chất của Thiên Diêu là một ám tinh nên thường tạo ra những rào cản, cản trở, giảm sự sáng tạo trong công việc và việc học tập của họ. Tuy nhiên, khi đắc địa thì chủ mệnh sẽ phù hợp với những công việc có hoạt động trong lĩnh vực y dược, cắt tóc, bác sĩ phụ khoa,… Ở những công việc này họ có thể thoải mái và mạnh dạng phát huy nhiều tiềm năng của mình và dễ dàng đạt được thành công.

Về bệnh lý

Thiên Diêu thường báo hiệu về vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục của con người, có thể bao gồm các vấn đề ví dụ như: liệt dương, hoặc teo,… Người có sao Thiên Diêu thường có nhu cầu sinh lý khá cao, điều này có thể phản ánh qua tình trạng tâm lý của họ. Ngoài ra họ cũng có khả năng dễ gặp các vấn đề về thần kinh.

Ý nghĩa sao Thiên Diêu ở cung mệnh

Thiên Diêu cung Quan Lộc có ý nghĩa gì?

Khi Thiên Diêu cung Quan Lộc hội họp với nhau thì điều này có thể phá hoại đường công danh sự nghiệp và gây cản trở việc học tập của mệnh chủ sở hữu. Những người Thiêu Diêu cung Quan Lộc khi có nhiều cát tinh khác đi cùng thì họ sẽ có khả năng làm những ngành nghề liên quan đến y dược, thuốc men, y tá,… Còn nếu có sự kết hợp với những sao tâm linh khác thì mệnh chủ Thiên Diêu cung Quan Lộc còn khá phù hợp với những lĩnh vực tâm linh như xem bói hay thầy bà,…

Ngoài ra, trong tâm của chủ mệnh Thiên Diêu cung Quan Lộc còn tồn tại đam mê và hứng thú, thích khám phá văn chương, nên cũng có khả năng làm thi sĩ văn chương. Đồng thời, tình duyên của người Thiên Diêu cung Quan Lộc có khả năng phối ngẫu nhiên với người nào đó rất nhanh.

Thiên Diêu cung Quan Lộc có ý nghĩa gì?

Lời kết

Thông qua những thông tin về Thiên Diêu và Thiên Diêu cung Quan Lộc mà Cung Quan Lộc đã tìm hiểu được, nhìn chung sao Thiên Diêu với sự đặc trưng của ám tinh thì nó cũng có những tác động khá tiêu cực đến vận mệnh của người có cung Quan Lộc. Hy vọng, thông qua bài viết này độc giả có thể hiểu rõ hơn về đặc tính của sao Thiên Diêu cung Quan Lộc để có cái nhìn tổng thể hơn về sự ảnh hưởng của nó trong cuộc sống về vận mệnh của cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *