Phá Quân Cung Quan Lộc – Đương Số Có May Mắn Không?

phá quân cung quan lộc

Sao Phá Quân đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển các sự biến đổi đột ngột trong cuộc sống của con người. Những biến đổi đột ngột như vậy có thể gây ra các tác động mạnh mẽ đến mức thay đổi cuộc sống của chúng ta một cách triệt để. Trong bài viết dưới đây, Cung Quan Lộc sẽ khám phá những thông tin sâu rộng về sao Phá Quân này và đặc biệt sao Phá Quân cung Quan Lộc sẽ ảnh hưởng gì đến cuộc sống của người sở hữu mệnh nhé!

Sao Phá Quân là gì?

Sao Phá Quân là vì sao tượng trưng cho nhân vật Trụ Vương trong thần thoại xưa, là một trong 14 bộ chính tinh trong lá số Tử Vi. Trong ngũ hành, sao Phá Quân thuộc âm thủy, chính là ngôi sao đứng vị trí thứ 7 trong chòm sao Bắc Đẩu, nó cai quản các cung Nô Bộc, Tử Tức và Phu Thê.

Trong học thuyết Tử Vi, sao Phá Quân đại diện cho hình ảnh của Hao Tinh, là nguồn gốc của những khó khăn và hư tổn. Nếu một người có sao Phá Quân chiếu mệnh, thì họ thường gặp thất bại ban đầu, nhưng sau khi vượt qua những thất bại khó khăn đó thì họ sẽ trở nên thành công.

Sao Phá Quân là gì?

Tuy nhiên, sao Phá Quân không mang lại lợi ích cho mệnh nữ, trong trường hợp có sao Phá Quân chiếu ở mệnh là nữ, thì tính cách của họ sẽ có sự ghen tuông, tức giận và thậm chí là những hành động ngược đời, có thể gặp nhiều rắc rối trong tình yêu, gia đình và tài chính.

Trên con đường sự nghiệp của những người sở hữu sao Phá Quân thường gặp nhiều chuyện đầy thăng trầm và bất ổn. Nhưng nếu những người này, nếu được sinh vào các năm: Đinh, Kỷ, hoặc Quý, thì họ có thể nhanh chóng trở nên thành công và phú quý. Ngược lại thì nếu sinh vào các năm Bính hay Mậu, thì cuộc sống họ sẽ gặp nhiều rắc rối lớn.

Sao Phá Quân là gì?

Sao Phá Quân tại cung mệnh có ý nghĩa gì?

Về tướng mạo

Sao Phá Quân không thể hiện rõ ràng về một bộ phận nào trên cơ thể, nhưng có một số đặc điểm nhận diện nhất định, mệnh chủ sao Phá Quân là những người có dáng người cao lớn, thân hình đẫy đà, mắt lồi, da trắng cùng với sắc khí rực rỡ. Về gương mặt sẽ có lông mày thưa, hơi nhiều mụn nhọt và ngoài ra cơ thể có nhiều rôm sảy.

Về tính cách

Khi sao Phá Quân thủ mệnh phần lớn có tính cách dũng cảm, thông minh, không ngại khám phá và thử thách, đặc biệt còn rất nhanh nhẹn, dám đương đầu với những thử thách đầy khó khắn trong cuộc sống. Những người có sao này thường thích cảm giác được mọi người xung quanh tán thưởng, được đứng trên đỉnh cao với sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

Ngoài ra, trong các chính tinh thì người có sao Phá Quân ở mệnh sẽ có nét tính cách thật thà, không gian dối nhất.

Sao Phá Quân tại cung mệnh có ý nghĩa gì?

Về công danh, tài lộc

Nhìn chung, sao Phá Quân có bản chất tiêu hao nên dù có ý nghĩa tốt nhưng sẽ khó có thể duy trì dài lâu và bền chặt được. Sao Phá Quân đắc địa thì có khả năng giàu sang phú quý, nhưng về sau thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề tiêu cực, rắc rối và khó giữ được tiền tài.

Về phúc thọ, tai họa

Mệnh chủ có Sao Phá Quân là người có tính thống trị rất cao, đặc biệt khi gặp sao Hóa Quyền thì họ trở nên là người có bản lĩnh, anh dũng. Tuy nhiên, với nữ mệnh có sao này được coi là có số gây hại cho chồng con. Do vậy, nhiều nữ có sao Phá Quân thường sẽ tìm cách hóa giải.

Sao Phá Quân cung Quan Lộc có ý nghĩa gì?

Sao Phá Quân cung Quan Lộc có ý nghĩa gì?

  • Khi Phá Quân cung Quan Lộc ở Đắc và Miếu thì đương số thường gặp nhiều thuận lợi về mặt sự nghiệp. Những người này có khả năng quản lý, kinh doanh, có tài tổ chức và đặc biệt ứng biến tình huống rất tốt. Trong công việc, họ thường nghĩ ra nhiều ý tưởng kinh doanh táo bạo, dám nghĩ dám làm. Mặc dù đồng nghĩa với việc sẽ gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên bản mệnh cũng dễ gặt hái được thành công.
  • Phá Quân cung Quan Lộc hãm địa thì không nên đầu tư kinh doanh sẽ dễ bị phá sản, công việc nay được mai mất, không ổn định.
  • Sao Phá Quân cung Quan Lộc gặp Lộc Tồn hay Hóa Lộc thì mệnh chủ có đương số là người có tính cách chịu khó, chịu cực, dễ gặp nhiều điều may mắn và nhanh chóng đạt được thành công. Nếu như gặp sao Thiên Mã thì đương số họ phát triển mạnh ở các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là công việc liên quan đến vận tải.
  • Nếu có sự kết hợp của Quyền, Khoa, Lộc, những người sao Phá Quân cung Quan Lộc sẽ có sức ảnh hưởng và quyền uy. Tuy nhiên, nếu không có Cát sẽ phải gánh vác vô vàn khó khăn, áp lực. Đặc biệt, nếu có Địa Kiếp Địa Không thì những người này sẽ phải chìm đắm trong nợ nần và dẫn đến phá sản.

Sao Phá Quân cung Quan Lộc có ý nghĩa gì?

Có thể thấy rằng, cung Quan Lộc có Phá Quân thì đương số sẽ phải gặp nhiều trắc trở, biến động trong công việc và cuộc sống, tuy nhiên họ cũng rất dễ để có thể đạt được thành công vang dội. Sao Phá Quân cung Quan Lộc nếu như làm công việc liên quan đến quản lý hoặc kinh doanh công xưởng hay con đường võ nghiệp thì rất phù hợp và có thể phát triển cao được.

Phần kết

Tóm lại, người có Sao Phá Quân ở các cung mệnh sẽ có những đặc điểm, ý nghĩa tác động không giống nhau. Sao Phá Quân cung Quan Lộc có thể thấy là ẩn chứa rất nhiều những bí ẩn, ý nghĩa đa dạng. Hy vọng qua bài viết mà Cung Quan Lộc đã chia sẻ trên sẽ đem đến những điều bổ ích cho người sở hữu mệnh này, đồng thời có thể áp dụng và cải thiện để cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp và thành công hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *