Mộc Dục Cung Quan Lộc: Có Những Ảnh Hưởng Gì Đến Vận Mệnh?

mộc dục cung quan lộc

Trong tử vi, sao Mộc Dục đại diện cho bản mệnh về những mặt như tình dục, dục vọng hay sự thu hút, quyến rũ. Tuy nhiên, nếu đặt vào những vị trí cùng các cung mệnh khác thì liệu có bị biến đổi bản tính không? Trong bài viết này, hãy cùng Cung Quan Lộc tìm hiểu về những đặc điểm, tính chất cụ thể của sao Mộc Dục và Mộc Dục Cung Quan Lộc sẽ có ảnh hưởng gì đến bản mệnh con người nhé!

Đôi nét về sao Mộc Dục

Sao Mộc Dục là gì?

Sao Mộc Dục là một dâm tinh nhỏ, sao tinh này có thể nói là sự tác động làm ảnh hưởng đến tình cảm, hôn nhân, sự nghiệp của đương số. Mộc Dục trong tử vi mang đặc tính của phái nữ, vì vậy nó có những phẩm chất đại diện cho vẻ đẹp, sự quyến rũ và ôn nhu của con người. Tuy nhiên, sao Mộc Dục này còn tượng trưng cho tính cách nóng nảy, nhục dục và sự thay đổi.

Như đã biết, Mộc Dục vốn mang tính chất dâm dục nên khi hội cùng các tinh khác như Đào, Hồng, Xương, Khúc, Riêu, Tham Lang, Liêm hay Hoa Cái thì ý nghĩa của Mộc Dục càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Đôi nét về sao Mộc Dục

Sao Mộc Dục còn có đặc tính thể hiện là sự phong lưu, nhàn hạ,  thích chưng diện, bởi vì thế mà người có sao Mộc Dục chiếu mệnh thì thường mang tính cách phong lưu, bất định, đặc biệt là thường dễ thay đổi công việc ở giữa chừng. Mộc Dục chỉ được coi như là thiên đào hoa chứ không phải là chính đào hoa, chính vì thế mà chất đào trong Mộc Dục có phần bất chính hay bất lương,… Ngoài ra, sao Mộc Dục còn có đặc tính là ưa sạch sẽ, thích tắm gội và bề ngoài luôn phải thật tươm tất, gọn gàng.

Đặc điểm và tính chất

Khi Mộc Dục ở tại Điền, Tài, Mệnh, Thân thì sẽ hợp cách, còn nếu Mộc Dục xung chiếu với mệnh Vô Chính Diệu hoặc tọa thủ thì sẽ hay gián đoạn việc học hành, công việc bỏ dở, cho dù có học nhiều cũng không thể thành tài và rạng danh được. Khi Sao Mộc Dục thủ mệnh thì như đã nói ở trên thì những người này chắc chắn sẽ yêu thích làm đẹp hay trưng diện.

Khi Mộc Dục xuất hiện tại mệnh thì khi còn nhỏ sẽ không được sống gần với mẹ cha, cuộc sống phải lao tâm khổ lực, buôn ba khắp nơi, của cải ông bà cha mẹ để lại thì không được hưởng. Có mẹ khả năng mấy sớm, phải lập nghiệp từ sớm nên khó lập gia đình.

Đôi nét về sao Mộc Dục

Trong đường công danh sự nghiệp, họ thường gặp phải nhiều gian truân, thất bại, bất mãn, gặp sự không may, thâm chí suốt đời dễ phải chịu cảnh sống cô độc. Mệnh nam có sao thì sẽ khắc vợ khắc con, còn với nữ mệnh thì phá hại của cải, hại chồng con và con đầu lòng của họ sẽ khó nuôi dưỡng.

Nếu Mộc Dục đóng tại Thân thì chuyện làm ăn trở nên bập bênh, lao đao và khi về già thường trở nên yếu kém, cuộc sống nghèo khổ hoặc cũng có thể vợ chồng phải chịu cảnh tử biệt. Còn khi Mộc Dục đồng cung với Văn Khúc sẽ là hợp cách, chủ về tài lộc, chức quyền, phúc lộc hanh thông.

Đôi nét về sao Mộc Dục

Tính cách chung của sao Mộc Dục khi tọa tại cung mệnh

Theo ý nghĩa của Mộc Dục trong tử vi thì đa phần thiên sự thay đổi, không kiên định, dễ bỏ dở việc khi còn đang ở lưng chừng. Những người có Sao Mộc Dục tọa thủ tại mệnh nếu không được may mắn gặp các sao tốt hội họp thì đa phần sẽ làm nghề thợ rèn hay chuyên về những mảng công nghệ.

Người mệnh Mộc Dục vốn có bản tính lẳng lơ, vô tư, nếu đồng cung với Hoa Cái hay Thiên Riêu thì chủ về rất dâm dật và hoang dâm. Còn nếu như Mộc Dục gặp phải sát tinh coi như vận số xui xẻo, họ sẽ hiếu sắc, xa xỉ, trong công việc hay cuộc sống dễ xa cách cha mẹ, anh em.

Đôi nét về sao Mộc Dục

Ngoài ra, những người có Sao Mộc Dục tọa thủ còn phóng đãng, dâm dật, ưa phong tình. Nếu như Mộc Dục đi cùng với những sao tình dục khác như sao Tham Lang, sao Cái, Riêu hay Thai thì những người này sẽ chủ về sẽ là một người loạn dâm, làm đĩ,…

Ý nghĩa Mộc Dục cung Quan Lộc

Nếu bản mệnh Mộc Dục cung Quan Lộc thì đương số sẽ có nhiều sự thay đổi liên quan đến công việc của chủ mệnh. Họ thường quá chú trọng tới hình thức bên ngoài hay các công việc liên quan đến các lĩnh vực giải trí như: Truyền thông, thiết kế, vệ sinh, môi trường,… Nếu Mộc Dục cung Quan Lộc quy tụ nhiều sát bại tinh khác thì bản mệnh chuyển hướng làm những ngành nghề liên quan đến thủ công như mỹ kí, tạo hình, makeup,…

Trường hợp Mộc Dục cung Quan Lộc ở Dần thì mệnh chủ dễ gặp đường thời vận có sự may mắn, công danh sự nghiệp có khả năng suôn sẻ, thuận lợi, từ từ có thể thăng tiến lên cao, đặc biệt với những người có Mộc Dục cung Quan Lộc rơi vào tuổi Giáp và Kỷ thì thời vận sẽ có sự may mắn được đẩy lên cao hơn.

Ngoài ra, nếu những người có Mộc Dục cung Quan Lộc gặp được bộ Tứ Linh thì chủ về được công nhận bằng những thành tích có vị trí xuất sắc ở đường công danh sự nghiệp.

Đôi nét về sao Mộc Dục

Lời kết

Bài viết trên Cung Quan Lộc đã bật mí những thông tin liên quan đến Sao Mộc Dục và Mộc Dục cung Quan Lộc, tuy vậy bạn đừng quá bi quan khi có sao Mộc Dục cung Quan Lộc tại mệnh, vì những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và nó sẽ không hoàn toàn là đúng vì cuộc sống của bản thân còn dựa vào cách chúng ta sống và đối nhân xử thế. Tuy nhiên, việc xác định được sự ảnh hưởng của sao Mộc Dục trong vận mệnh cung Quan Lộc của mình sẽ giúp bạn có sự xem xét mọi việc kỹ lưỡng và cẩn trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *