Thái Tuế Cung Quan Lộc

Thái Tuế Cung Quan Lộc

Sao Thái Tuế có những đặc trưng và ý nghĩa riêng, xoay quanh lĩnh vực lý luận, tranh cãi, kiện tụng và đấu tranh. Vậy khi sao Thái Tuế tọa thủ cung Quan Lộc sẽ như thế nào? Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của sao Thái Tuế cung Quan Lộc.

Sao Thái Tuế là gì?

Sao Thái Tuế là gì?

Sao Thái Tuế, hay còn gọi là sao Tuế, được xem là một ngôi sao đáng sợ theo quan điểm của nhiều người vì nó chủ về các cuộc tranh chấp, cãi vã, xích mích, kiện tụng,… Điều này trở nên cực kỳ nghiêm trọng hơn nếu sao Thái Tuế hội tụ nhiều sao xấu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào sao Thái Tuế cũng mang ý nghĩa tiêu cực. Ý nghĩa của nó có thể thay đổi tùy vào vị trí của nó trong lá số, cách đứng của sao này, và các sao xung quanh.

Sao Thái Tuế cũng liên quan đến những người thông minh, có khả năng ăn nói lưu loát, tài tranh biện và lý luận tốt. Vì vậy, khi Thái Tuế đóng vai trò chủ cung trong mệnh của một người, người đó có thể có tính cách hoạt bát và tài năng trong việc giao tiếp.

Nếu Sao Thái Tuế được kết hợp với các sao tốt như Xương Khúc, Khôi Việt, sẽ dễ dàng thành công trên con đường học hành, đạt được thành tích trong khoa cử và đạt được vị trí xã hội cao.

Tuy nhiên, nếu Sao Thái Tuế xuất hiện cùng với Hoa Cái, Hóa Kỵ, người đó có thể trở nên kiêu căng, thiếu sự phân biệt địa vị và dễ gây mất lòng tin của người khác về mình. Khi Thái Tuế gặp Đào Hoa, Hồng Loan, người này có nguy cơ bị lừa dối trong tình yêu, gặp phải nỗi đau tình cảm hoặc sống một cách cô đơn.

Đặc biệt, nếu Sao Thái Tuế kết hợp với các sao xấu hoặc chịu ảnh hưởng của nhiều sao bất lợi khác, người này dễ bị tổn thọ, mất danh dự, hoặc vướng vào các vụ kiện cáo, tai nạn, hoặc bị thù địch báo thù.

Khi Thái Tuế gặp Thiên Hình, người này có nguy cơ bị liên quan đến các vụ kiện cáo hoặc bị kết án tù; khi gặp Đà La, Hóa Kỵ, người này có thể thiếu thông minh và gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiến bộ và thành đạt.

Ý nghĩa sao Thái Tuế trong tử vi

Ý nghĩa sao Thái Tuế trong tử vi

Sao Thái Tuế tử vi có thể mang đến những ý nghĩa khác nhau và độc đáo tùy thuộc vào vị trí của nó.

Thái Tuế tọa thủ cung Mệnh

Theo tử vi, những người có sao Thái Tuế cung Mệnh thường được cho là có tài ăn nói xuất sắc, nói chuyện lưu loát và hùng biện. Tính cách của họ thường rất hoạt bát và có khả năng tranh luận. Họ là những người hiếm hoi có khả năng đưa ra lập luận và biện chứng trong các tranh luận, và có tài năng trong lĩnh vực pháp luật.

Tài lộc của sao Thái Tuế

Nếu xét đến vận mệnh của sao này, những người có Sao Thái Tuế ở đương số thường được hưởng lợi về sự nghiệp và danh vọng, thường phải sử dụng ngôn từ một chính trị gia, giáo sư hoặc luật sư. Nói chung, khi bắt đầu con đường học hành, đương số của họ thường có một hình thức học vấn tốt và ấn tượng hơn so với người bình thường.

Họa Thái Tuế Phúc Thọ

Theo tử vi, những người có Phúc Thọ tai họa Thái Tuế thường gặp phải những trường hợp sau đây:

  • Thường xuyên bị chỉ trích hoặc bị nói xấu. Tuy nhiên, đương số của họ lại thường có tính cách hiếu thắng, thích tranh luận và cãi vã, sẵn sàng tham gia vào các cuộc tranh cãi. Vì vậy, từ khi nhỏ đến khi lớn, họ thường bị dính líu vào các vụ kiện cáo.
  • Nếu sao Thái Tuế hội chiếu với sao Quan Phù, có nguy cơ dẫn đến bị báo oán do những lời nói có thể làm tổn thương lòng tự ái của người khác, dẫn đến thất bại trong các cuộc kiện tụng.

Đây là những hậu quả nghiêm trọng của việc nói xấu, lăng mạ và gây sự bất hòa, tạo ra nhiều điều tiêu cực.

Hạn Thái Tuế

Khi xem xét ý nghĩa của sao Thái Tuế trong tử vi, đặc biệt là khi nó xuất hiện trong Mệnh và kết hợp với Sát tinh, người có đương số này dễ gặp các hậu quả tiêu cực như tổn thọ, mất danh dự, mất tài sản, bị vướng vào các vụ kiện cáo, tai nạn và bị thù địch báo thù.

Tóm lại, có thể thấy rằng sao Thái Tuế trong tử vi là một sao chủ yếu liên quan đến kỹ năng ăn nói và dễ đối mặt với những hậu quả xấu do chính những lời nói, hành động của mình.

Thái Tuế cung Quan Lộc

Thái Tuế cung Quan Lộc

Nếu trong Cung Quan Lộc có sao Thái Tuế, mệnh sẽ dễ thích hợp với các công việc liên quan đến sử dụng lời nói, lý luận, hoặc những nghề có liên quan đến pháp luật như luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên,… Trong trường hợp mệnh làm việc trong lĩnh vực chính trị, thường sẽ phải đối mặt thường xuyên với sự chỉ trích, bị cô lập hoặc có bất đồng với đồng nghiệp.

Nếu sao Thái Tuế hợp với nhiều Sát tinh ở Cung Quan Lộc, đặc biệt là khi có Đà La, Hóa Kỵ, người có mệnh này có xu hướng làm việc tay chân, hoặc trong những công việc thuộc mảng trái của xã hội, dễ gặp tai nạn bất ngờ hoặc bị liên quan đến các vụ kiện tụng.

Khi Thái Tuế đóng tại cung Quan Lộc, người này thường có tài năng quản lý, biết cách tổ chức công việc, quản lý nhân sự hiệu quả và có khả năng lập kế hoạch rất tốt.

Sao Thái Tuế tại các cung khác

Sao Thái Tuế tại các cung khác

Thái Tuế cung Phụ Mẫu

Trong gia đình, khi có sao Thái Tuế ở cung Phụ Mẫu, thường xuất hiện sự thiếu hòa khí và tranh chấp. Cha mẹ thường không hợp tính con cái. Nếu Thái Tuế kết hợp với nhiều Sát Tinh, đặc biệt là Đà, Kỵ xâm phạm, có thể dẫn đến cha mẹ ly thân. Gia đình có thể tan vỡ.

Ngoài ra, cha mẹ thường gặp phải tai họa, đặc biệt là bị kiện cáo. Nếu Thái Tuế kết hợp với nhiều Cát Tinh, đặc biệt là Xương Khúc, Khôi Việt, thì cha mẹ có tài ăn nói, thường làm công việc liên quan đến lý luận, kiện tụng.

Thái Tuế cung Phúc Đức

Thái Tuế trong cung Phúc Đức được xem là vị trí quan trọng trong khoa tử vi. Nếu kết hợp với nhiều Cát Tinh, thường có nhiều thành viên trong dòng họ thành đạt, làm quan to. Tuy nhiên, nếu có nhiều sao xấu, gia đình không được hưởng phúc, thường thiếu sự hoà khí và tranh chấp lẫn nhau.

Thái Tuế cung Điền Trạch

Nếu Thái Tuế kết hợp với các sao tốt như Tam Thai, Bát Tọa, Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, thường biểu thị gia đình vững vàng. Tuy nhiên, nếu đi kèm với các sao xấu như Sao Thiên Hình, Thiên Riêu, Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Đại Hao, Tiểu Hao, thường xuất hiện vận mệnh khó khăn đối với nhà cửa, xảy ra tranh chấp, hoặc bị lừa dối.

Thái Tuế cung Nô Bộc

Khi có Thái Tuế ở cung Nô Bộc, người có xu hướng tham vọng, thích kết bạn với những người có quyền lực và chức vị cao, thường kén chọn bạn bè. Đặc biệt, những người làm nghề nhà giáo và có Thái Tuế ở đây, nếu có nhiều sao tốt ảnh hưởng, thường sẽ có học trò sau này thành công, ghi danh và làm nổi tiếng cho thầy cô.

Thái Tuế cung Thiên Di

Nếu Thái Tuế xuất hiện ở cung Thiên Di, người này thường gặp phải những lời nói ác ý và bị đưa ra các lời tố cáo, tranh cãi với người khác trong giao tiếp.

Thái Tuế cung Tật Ách

Người có Thái Tuế ở cung Tật Ách thường dễ gặp những vụ thị phi, bị kiện cáo, có nguy cơ bị kết án, bị đánh đập, xảy ra tai nạn.

Thái Tuế cung Tài Bạch

Khi Thái Tuế kết hợp với các sao tốt, người này dễ kiếm tiền và làm giàu. Tuy nhiên, nếu kết hợp với các sao xấu như Đà La, Hóa Kỵ, Địa Không, Địa Kiếp, thường gặp tranh chấp về tiền bạc, dù có kiếm được nhiều tiền cũng có nguy cơ gặp tai họa và rủi ro. Người có Thái Tuế ở cung Tài Bạch thường có tính keo kiệt.

Thái Tuế cung Tử Tức

Gia đình thường gặp phải sự không hợp tính giữa cha mẹ và con cái. Nếu kết hợp với các sao tốt, con cái có thể thành đạt và trưởng thành. Tuy nhiên, nếu kết hợp với nhiều Sát Tinh, con cái dễ trở nên ưa chơi đua đòi và dễ dính líu vào các vấn đề pháp luật.

Thái Tuế cung Phu Thê

Nếu có Thái Tuế ở cung Phu Thê, nếu gặp các sao xấu, trừ khi vợ hoặc chồng làm nghề luật sư, thẩm phán, thường xuyên xuất hiện sự bất hòa trong vợ chồng, hay cãi vã và lời lẽ gây gổ, có thể dẫn đến ly dị hoặc ly hôn.

Vợ chồng thường phụ thuộc lẫn nhau nhiều vì quyền lợi, danh tiếng, địa vị, và ảnh hưởng của dư luận bên ngoài ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống riêng tư.

Thái Tuế cung Huynh Đệ

Trong gia đình, anh chị em có thể có sự khắc khẩu và khác nhau về chí hướng, nhưng vẫn có sự giúp đỡ lẫn nhau. Trong số anh chị em, có thể có người cảm thấy cô đơn và đối mặt với những vấn đề sức khỏe.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin về sao Thái Tuế cung Quan Lộc trong lá số tử vi đã mang đến cho bạn đọc những tư liệu hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *