Ý Nghĩa Cung Quan Lộc Theo Các Sao Chính Tinh

CUNG QUAN LỘC

Cung Quan Lộc trong Tử Vi đại diện cho sự nghiệp của đời người, dựa theo cung Quan Lộc chúng ta có thể biết được những ảnh hưởng của sự nghiệp thông qua các sao tại vị. Bên cạnh đó, chính tinh trong cung cũng tiết lộ về một phần nào đó vận mệnh của người sở hữu mệnh. Hãy cùng Cung Quan Lộc luận giải chi tiết hơn về cung Quan Lộc trong bài viết dưới đây nhé!

Cung Quan Lộc là gì?

Trong Tử Vi đẩu số, cung Quan Lộc là biểu thị cho công danh sự nghiệp của chủ mệnh. Thông qua cung Quan Lộc này, chúng ta có thể biết được những tác động và biến động trong công việc, đồng thời biết được tính chất và mức độ thăng tiến trong sự nghiệp.

Cung Quan Lộc, người xưa gọi bởi cái tên này là vì họ cho rằng chỉ có con đường học tập để sau này thành danh là con đường tốt nhất dẫn đến sự thành công. Trong Tử Vi, được biết cung Quan Lộc đối chiếu cùng với cung Phu Thê, vì vậy sự nghiệp của một người có thể sẽ ảnh hưởng đến những vấn đề hạnh phúc gia đình.

Nhưng hiện nay, việc học tập để sau này làm quan không còn được mọi người coi trọng như trước kia. Thay vào đó, những người mà biết kinh doanh làm ăn lại được coi trọng hơn. Vì vậy, nhiều người còn gọi cung Quan Lộc là “cung Sự Nghiệp”.

Cung Quan Lộc là gì?

Luận giải chi tiết cung Quan Lộc

Đời sống ngày này đã không còn đặt quá nhiều tham vọng vào các quan chức, nhiều người thường hướng đến những mục tiêu để đạt được thành công trong kinh doanh. Ngoài ra, cung Quan Lộc xung chiếu với Cung Phu Thê được xem là sự đánh giá và đồng thuận giữa sự nghiệp và gia đình.

Người xưa đã đưa ra một số nguyên tắc của cung Quan Lộc để có thể dự đoán được nghề nghiệp của mệnh chủ. Tuy nhiên, kết quả chỉ mang tính chất tổng quan do thiếu nhiều tư liệu liên quan khác, ví dụ như gặp Thiên Lương có thể dự đoán liên quan đến nghề kiểm toán viên hoặc chuyên viên kiểm định hay làm về các ngành nhân sự trong công ty.

Luận giải chi tiết Cung Quan Lộc

Nhiều nhà phân tích cho rằng, cung Quan Lộc có thể phản ánh sự phù hợp với một số ngành nghề, nhưng không thể xác định được cụ thể ngành nghề đó, do đa dạng của các nghề nghiệp hiện nay.

Việc phán đoán về nghề nghiệp của một người, không nên chỉ dựa vào cung Quan Lộc mà còn cần xem xét nhiều yêu tố khác nhau thì mới có thể dự đoán chính xác hơn về sự thành công hay thất bại trong công danh sự nghiệp của người đó.

Ý nghĩa cung Quan Lộc với các sao chính tinh

Sao Tử Vi

Sao Tử Vi là sao biểu thị cho tính cách, phẩm chất và số phận của mệnh chủ. Nếu cung Quan Lộc có sao Tử Vi thì bạn sẽ có khả năng lãnh đạo cao, cùng với tài năng và trí tuệ hơn người.

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có được sự thành công và vững chắc trong sự nghiệp, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ bởi mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người có sao Tử Vi cung Quan Lộc cũng có thể gặp phải nhiều thử thách trong sự nghiệp, phải vượt qua nhiều khó khăn, áp lực và cạnh tranh.

Ý nghĩa cung Quan Lộc với các sao chính tinh

Sao Thiên Cơ

Sao Thiên Cơ là sao mang ý nghĩa về duyên phận và tương trợ. Nếu có sao Thiên Cơ trong cung Quan Lộc, họ sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, có được sự giúp đỡ của những người quyền cao chức trọng.

Ngoài ra, họ thường có khả năng xử lý các mối quan hệ và tạo dựng uy tín. Tuy nhiên, cũng cần phải cẩn thận với những kẻ đố kỵ để tránh để bị lợi dụng hoặc mất lòng tin.

Sao Thái Dương

Sao Thái Dương tượng trưng cho quyền uy và sự tham vọng. Người cung Quan Lộc có sao Thái Dương sẽ có sự nghiệp thăng tiến, rực rỡ và nổi tiếng. Người đó sẽ có được vị trí cao trong xã hội và sự nghiệp, được mọi người xung quanh luôn kính nể và tôn trọng. Họ còn có tinh thần trách nhiệm và khả năng chỉ đạo người khác.

Tuy nhiên, họ cũng có thể bị ám ảnh bởi những quyền lực, từ đó họ trở nên kiêu căng, người cung Quan Lộc có sao này cần phải học cách biết khiêm tốn, tránh những xung đột và hạn chế tranh giành.

Ý nghĩa cung Quan Lộc với các sao chính tinh

Sao Thiên Đồng

Người có sao Thiên Đồng ở cung Quan Lộc nổi tiếng với trí thông minh và linh hoạt sáng tạo. Họ có sự nghiệp phong phú và đa dạng, họ có nhiều kỹ năng và luôn biết cách học hỏi những điều mới mẻ.

Tuy nhiên, tính cách của người có sao Thiên Đồng thiếu kiên nhẫn và không chuyên tâm, hay thay đổi quyết định và không kiên định với mọi việc. Họ nên theo đuổi những mục tiêu đã đề ra đến cùng, tránh lãng phí thời gian và công sức của chính mình.

Sao Liêm Trinh

Sao Liêm Trinh là đại diện cho sự chính trực và kiên cường của người sở hữu. Người nào có sao Liêm Trinh ở cung Quan Lộc sẽ có sự nghiệp ổn định, được sự tín nhiệm, tin tưởng từ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, họ còn có tinh thần tập trung cao trong công việc, biết cách tự chủ cuộc sống của mình. Tuy nhiên, sự cứng nhắc này nếu không biết cách linh hoạt cũng khiến những người này thường xuyên bị nhận xét là khó gần gũi.

Ý nghĩa cung Quan Lộc với các sao chính tinh

Sao Thiên Phủ

Nhắc đến sự sung túc và giàu sang phú quý thì không thể không nhắc đến sao Thiên Phủ này. Những người Quan Lộc có sao này đều có sự nghiệp gặp nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, cần cẩn trọng với những người hay có tính ganh đua hoặc đố kỵ xung quanh để tránh để bị lừa đảo hoặc phản bội.

Sao Thái Âm

Người có sao Thái Âm trong cung Quan Lộc thì sự nghiệp mệnh chủ tương đối gian nan, khó khăn và vất vả. Họ thường gặp nhiều trắc trở trên con đường thăng tiến, bị nhiều người đồng nghiệp hãm hại. Song nhờ vào tinh thần nhẫn nhịn cao họ sẽ vượt qua được những khó khăn, trắc trở đó.

Sao Tham Lang

Sao Tham Lang là ngôi sao tượng trưng cho sự ham muốn và quyến rũ. Người có sao Tham Lang ở cung Quan Lộc, họ sở hữu được nhiều tài năng và sức hút, biết cách chiếm được lòng tin của người khác.

Khả năng kiếm tiền và biết cách tiêu tiền cũng giúp họ có cuộc sống tương đối khá giả. Tuy nhiên, họ lại dễ bị ham muốn về vật chất hoặc tình dục, không biết tự chủ thế nên dễ rơi vào tình trạng sa sút.

Ý nghĩa cung Quan Lộc với các sao chính tinh

Sao Cự Môn

Người có sao Cự Môn trong cung Quan Lộc thì mệnh chủ có sự thay đổi thất thường và thích khám phá, phiêu lưu. Những người này thường có nhiều thay đổi trong công việc, như hay chuyển ngành làm,..

Họ có khả năng làm việc trong những lĩnh vực có sự độc đáo và mới lạ, biết cách mạo hiểm với những quyết định của bản thân. Song, vì không có kế hoạch rõ ràng nên cuộc sống không ổn định lâu dài được.

Sao Thiên Tướng

Sở hữu sao Thiên Tướng ở cung Quan Lộc là một điều cực kỳ may mắn, người có ngôi sao này sẽ có sự nghiệp vĩ đại, có được sự tán dương của nhiều người và được xem là một người “Vừa có tài vừa có đức”. Tuy nhiên, khuyết điểm của họ là sự tự cao, họ không thích lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh vì thế dẫn đến nhiều sai lầm khi đưa ra quyết định.

Sao Thiên Lương

Người có sao Thiên Lương ở cung Quan Lộc thường sẽ có vận mệnh không quá nổi bật, tuy nhiên họ sẽ có sự nghiệp khá ổn định và gia đình hạnh phúc. Đây là người có tinh thần lạc quan, biết cách tạo dựng không khí vui vẻ cho mọi người. Tuy nhiên, trong một vài tình huống họ cũng có thể bị thiếu chủ động hoặc hay phụ thuộc vào người khác.

Ý nghĩa cung Quan Lộc với các sao chính tinh

Sao Thất Sát

Sao Thất Sát là biểu hiện cho sự hung ác và tàn nhẫn. Nếu cung Quan Lộc có sao này thì chủ nhân sẽ phải gặp nhiều nguy hiểm, khó khăn trong con đường sự nghiệp, bị nhiều người đồng nghiệp hãm hại. Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ sẽ giúp họ vượt qua được những trắc trở này, nhưng cần lưu ý rằng họ cũng có thể trở nên tàn ác khiến mọi người ngày càng xa lánh.

Sao Phá Quân

Một trong những ngôi sao mang lại vận mệnh xấu khi có ở cung Quan Lộc là sao Phá Quân. Khi cung Quan Lộc gặp sao Phá Quân thì chủ mệnh sẽ có sự nghiệp đầy biến động, có nhiều sự thay đổi trong công việc.

Tuy nhiên, họ có khả năng sáng tạo vì thế họ thích hợp làm những công việc liên quan đến viết lách, nghệ thuật, hội họa,… Nhưng bên cạnh đó, những người này thường không kiềm chế sự nổi loạn hoặc chống đối bẩm sinh nên dễ bị mọi người cô lập.

Ý nghĩa cung Quan Lộc với các sao chính tinh

Phần kết

Thông qua những thông tin về cung Quan Lộc mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, mong rằng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về một phần nào đó con đường sự nghiệp của mình. Hy vọng, bài viết này có thể giúp người có cung Quan Lộc áp dụng để trở nên thành công hơn trong thực tế đời sống. Đừng quên theo dõi Cung Quan Lộc để biết thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *